Chủ nhật, Ngày 21/01/2018
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU THƯ VIỆN ẢNH HƯỚNG DÂN TIN TỨC DỊCH VỤ LIÊN HỆ  
CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN kinh doanh vật liệu chịu lửa, tư vấn thiết kế, bảo trì lò công nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực vật liệu chịu lửa chúng tôi cam kết đem đến sự thỏa mãn cho tất cả các khách hàng.
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
vật liệu chịu lửa Xây lò công nghiệp
vật liệu chịu lửa Gạch xốp cách nhiệt
vật liệu chịu lửa Gạch chịu lửa sa mốt
vật liệu chịu lửa Gạch chịu axit
vật liệu chịu lửa Gạch chịu lửa kiềm tính
vật liệu chịu lửa Bê tông chịu nhiệt
vật liệu chịu lửa Gạch chịu lửa cao nhôm
vật liệu chịu lửa Gạch chịu lửa Manhedi cacbon
vật liệu chịu lửa Sảm phẩm khác
TIN TỨC - DỊCH VỤ
vật liệu chịu lửa chịu lửa Tư vấn thiết kế thi công
vật liệu chịu lửa chịu lửa Thông tin chuyên ngành
vật liệu chịu lửa chịu lửa Góc giải trí thư giãn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thế Hùng ĐT: 0912250427
gạch sa mốt nhẹ
ĐÔI TÁC LIÊN KẾT

 
GIỚI THIỆU , CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN SX VẬT LIỆU CHỊU LỬA,GẠCH CHỊU LỬA
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN được thành lập năm 2009  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt, tư vấn, thiết kế xây dựng và lắp đặt lò hơi lò điện trong công nghiêp và xử lý rác thải.

CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm về sản xuất & kinh doanh các sản phẩm Vật liệu chịu lửa như: Gạch chịu lửa, bê tông chịu lửa, xi măng chịu lửa, bông gốm, gạch bảo ôn, các sản phẩm cách âm – cách nhiệt – chống cháy cao cấp trên thị trường trong lĩnh vực Vật liệu chịu lửa. Phục vụ cho các ngành như: luyện kim, xi măng, hóa chất, vật liệu xây dựng, gốm sứ & các ngành công nghiệp khác.. Mỗi năm công ty sản xuất & tiêu thụ 22.000-28.000 tấn vật liệu chịu lửa các loại. 

CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN  đã thu hút một lực lương lớn đội ngũ  chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu về vật liệu chịu lửa  và kỹ thuật xây lò công nghiệp,  chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các công ty đối tác trong và ngoài nước Ngoài việc cung cấp sản phẩm chịu lửa, thỏa mãn yêu cầu khác hàng với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất lại mang đến hiệu quả cao nhất.

     Với kinh nghiệm đã cung ứng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN tự hào tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị. 

 

 

 
 
Tìm kiếm
VIDEO
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
QUẢNG CÁO
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 2
Lượt truy cập: 215072
 
©2014 CÔNG TY TNHH MẠNH DŨNG THÁI NGUYÊN
  Địa chỉ: Tổ 10 phường Trung Thành TP Thái Nguyên 
 Điện thoại liên hệ: 0912250427 - Fax: 02803831932  Email: manhdung71@gmail.com